Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 79
Năm 2021 : 982
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Châu Minh triển khai thực hiện phần mềm Quản lý và truy vết Covid phục vụ chống dịch

Thực hiện Công văn số 402/PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về việc triển khai phần mềm Quản lý và truy vết Covid phục vụ chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và công văn số 404 /PGDĐT ngày 23 tháng 9 năm 2021 về việc triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị triển khai phần mềm Quản lý và truy vết Covid phục vụ chống dịch, sáng qua ngày 26/9, Trường Mầm non Châu Minh tổ chức hội nghị triển khai các nội dung tới toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị triển khai phầm mềm tại nhà trường

Sau khi được tập huấn, tiếp thu từ cấp trên và được cấp 01 tài khoản trên phần mềm qlhssv.bacgiang.gov.vn để cập nhật thông tin của đơn vị, Trường Mầm non Châu Minh triển khai cụ thể tới đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên để đảm bảo thời gian cập nhật dữ liệu.

Các nội dung triển khai chi tiết, cụ thể để giáo viên dễ nắm bắt yêu cầu thực hiện

Trên cơ sở của phần mềm, các thông tin cần cập nhật lên phần mềm Quản lý và truy vết Covid đã có sẵn trên hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành (http://csdl.bacgiang.edu.vn). Để đồng bộ, thống nhất và rút ngắn thời gian cập nhật, nhà trường đã hướng dẫn kết xuất dữ liệu đội ngũ, học sinh (đầu năm học 2021-2022) để tiến hành rà soát, bổ sung thông tin còn thiếu trước khi sao chép sang file mẫu cập nhật dữ liệu theo quy định của hệ thống phần mềm Quản lý và truy vết Covid. Mỗi nhà trường cập nhật 04 file dữ liệu gồm 02 file dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và 02 file dành cho học sinh.

Thông tin từ phụ huynh gửi về nhà trường đảm bảo cho các dữ liệu cần thiết

Để đảm bảo được yêu cầu, sau buổi tập huấn cụ thể, đội ngũ giáo viên nhà trường đã làm mẫu thông tin và gửi nhanh cho phụ huynh học sinh. Do có sự hoạt động từ nhóm zalo của lớp chủ nhiệm nên việc truyền thông tin cũng khá nhanh giữa phụ huynh và giáo viên. Bằng khả năng chuyên môn về công nghệ thông tin và lòng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, việc cập nhật thông tin trên hệ thống phần mềm Quản lý và truy vết Covid của Trường Mầm non Châu Minh sẽ sớm được hoàn thiện.

Ngọ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới