Năm 2024 : 374

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử.  Kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&Đ Huyện Hiệp Hòa, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường THCS Ngọc Sơn  Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  Năm học 2022 -2023

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, CÓ CÁC ĐẠI BIỂU KHÁCH QUÝ:

1. Đ/c Hoàng Văn Bằng Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Ngọc Sơn làm trưởng đoàn
  2. Đ/c Hoàng Văn Mạnh Chỉ huy trưởng quân sự xã
  3. Đ/c Trần thế Tài Chủ tịch mặt trận xã
  4. Đ/c Nguyễn Thị Hường chủ tịch hội phụ nữ xã

5 Bác Phạm Văn Đồng Hội phó hội cha mẹ học sinh

6 Bác Hà Thị Vị; Nguyễn Thị Bích Hạnh Hội cha mẹ học sinh

Và toàn thể quý thầy giáo, cô giáo cùng 712 em học sinh của trường.

Tại lớp học chính trị của giáo viên cấp II, cấp III toàn miền Bắc, ngày 13/9/1958, Bác Hồ đã có bài nói quan trọng về nhiệm vụ của những người thầy với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Bác căn dặn: Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Thực hiện lời di chúc của Bác Hồ. Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2022-2023, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc  đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh cô  Hà Thị Huệ Phó HT  lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng thầy  Hà Văn Trị Hiệu trưởng  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường THCS Ngọc Sơn